So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ >Tin tức >Đại diện cao cấp của Neato Robotics sang thăm Vietnam Robotics
Đại diện cao cấp của Neato Robotics sang thăm Vietnam Robotics5 Tháng Năm, 2018

Mr. Allen Hollingshead – Vice President Sales – Americas/Asia Pacific at Neato Robotics, Inc (Phó tổng giám đốc phụ trách bán hàng khu vực Châu Mỹ/Châu Á Thái Bình Dương của Neato Robotics) thăm quan Showroom và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo của Vietnam Robotics.     Mr. Allen có một ngày […]

Mr. Allen Hollingshead – Vice President Sales – Americas/Asia Pacific at Neato Robotics, Inc (Phó tổng giám đốc phụ trách bán hàng khu vực Châu Mỹ/Châu Á Thái Bình Dương của Neato Robotics) thăm quan Showroom và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo của Vietnam Robotics.

 

 

Mr. Allen có một ngày làm việc với ban lãnh đạo Vietnam Robotics, thăm showroom, làm việc về kế hoạch kinh doanh của Vietnam Robotics và kế hoạch của Neato cũng như những hỗ trợ của hãng trong thời gian tới tại Việt Nam.

 

 

Mr. Allen thăm quan showroom, ông thấy rất ấn tượng với thiết kế và cách trưng bày sản phẩm của Vietnam Robotics.

 

 

Ban lãnh đạo Vietnam Robotics có một buổi làm việc trực tiếp với Mr. Allen, chia sẻ về kế hoạch kinh doanh, mục tiêu thị trường và kế hoạch xây dựng hệ thống showroom, trung tâm bảo hành.

 

 

Mr. Allen trao đổi về mục tiêu của Neato ở Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, ngoài ra ông cũng chia sẻ về kế hoạch sản phẩm của Neato năm 2019. Mr. Allen cũng đưa ra nhiều ý kiến góp ý cho Vietnam Robotics và thông báo những hỗ trợ bên phía Neato sẽ giúp đỡ Vietnam Robotics.

 

Thank you for your attention!