Để thuận tiện cho quý khách hàng trong việc theo dõi tình trạng bảo hành, sửa chữa và việc thay thế linh phụ kiện Vietnam Robotics đã update tất cả thông tin lên mục tra cứu thông tin bảo hành trên websiste chính thức của Vietnam Robotics (vietnamrobotics.vn) theo đường link sau : https://vietnamrobotics.vn/kiem-tra-thong-tin-bao-hanh/

 

Untitled 1 min 8

 

Để bắt đầu việc thực hiện việc tra cứu thông tin bảo hành robot của bạn, việc đầu tiên bạn làm là ghi lại số series máy và dưới đây là cách bạn lấy số series máy của mình. Rất đơn giản hãy chú ý vào bức ảnh bên dưới.

Đầu tiên bạn lật ngược robot của mình lên – với dòng sản phẩm Neato số series bạn sẽ nhìn thấy ngay ở miếng tem dán màu trắng, còn với dòng sản phẩm Ecovacs bạn cần lật tấm giẻ lau ra bạn sẽ thấy miếng tem màu trắng có series máy. (Lưu ý series máy của Ecovacs quý khách hàng lấy 12 số cuối cùng)

 

anh 2 min

 

Sau khi có được số series của sản phẩm bạn truy cập vào lại trang kiểm tra thông tin bảo hành nhập số series vào ô và làm theo hướng dẫn sau đó bấm kiểm tra và kết quả là :

 

Untitled 3 min 7

 

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline – 0938 33 66 33 để được giải đáp và hướng dẫn.

Vietnam Robotics trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi !