Cùng Neato bảo vệ gia đình sạch bóng Covid – Hoàn trả ngay 2,3 triệu đồng

Đồng hành cùng khách hàng để an tâm hơn khi ở nhà trước tình hình dịch Covid ngày càng phức tạp, Vietnam Robotics triển khai chương trình khuyến mại HOÀN TRẢ NGAY 2,3 triệu đồng khi mua robot hút bụi Neato – người bạn đồng hành đáng tin cậy sẽ giúp căn nhà bạn luôn sạch bóng bụi bẩn, nấm mốc.

Cùng Neato bảo vệ gia đình sạch bóng Covid
Cùng Neato bảo vệ gia đình sạch bóng Covid

Chương trình áp dụng với các model:

Là thương hiệu số 1 tại Mỹ, robot hút bụi thông minh Neato – nổi tiếng bởi sự bền bỉ – cơ bắp và tốc độ, sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mùa dịch Covid, giúp nhà cửa luôn sạch sẽ gọn gàng, không còn chỗ trú chân cho các loại vi rút và vi khuẩn nhờ những công nghệ ưu việt hàng đầu thế giới:

  • Công nghệ CornerClever với thiết kế chữ D độc đáo cho phép Neato tiếp cận sát và làm sạch các góc, chân tường kết hợp kích thước chổi lớn hơn để làm sạch 99,99% bụi bẩn trong các góc nhà.
  • Công nghệ SpinFlow Power Clean với thiết kế đặc biệt tạo dòng khí xoáy kết hợp chổi chính lớn hơn giúp Neato có lực hút mạnh mẽ nhất trong các loại robot hút bụi (1600 Pa) để làm sạch hiệu quả các loại lông tóc, bụi bẩn trên mọi loại bề mặt sàn, đặc biệt là trên thảm, kết hợp bộ lọc cao cấp Hepa để làm sạch 99,99% các loại bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại cho sức khoẻ gia đình bạn.
  • Hệ thống quét laser thế hệ mới dựa trên công nghệ LIDAR giúp robot dễ dàng thiết lập bản đồ không gian nhanh và chính xác hơn, từ đó lập kế hoạch di chuyển làm sạch hiệu quả, tránh bỏ sót bất kỳ khu vực nào trong nhà, bao gồm cả các khu vực thiếu sáng.

Xem thêm: 20 mẫu robot hút bụi bán chạy nhất 2020

Không chỉ thế, Neato còn sở hữu nhiều tính năng tiện ích thông minh vượt trội khác như chức năng tường ảo thông minh, lưu nhiều bản đồ mặt bằng, chức năng sạc nhanh, khoanh vùng khu vực làm sạch….

Vietnam Robotics tự hào là đơn vị được ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm Robot Hút Bụi thương hiệu Neato tại Việt Nam, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng số 1 với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0938 33 66 33 – 0904 69 88 99

Trả lời