Đi tìm thiết kế tối ưu giữa robot hút bụi Neato và Ecovacs

Trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm robot hút bụi chính: robot chuyên về quét hút với đại diện là thương hiệu Neato đến từ Mỹ và robot hút bụi lau nhà 2 trong 1 với đại diện là Ecovacs, 1 thương hiệu đang khá phổ biến trên thị trường.

Robot hút bụi Neato được biết đến bởi sự mạnh mẽ và bền bỉ. Trong khi robot hút bụi Ecovacs nổi bật với những công nghệ hiện đại và ưu việt bậc nhất.

Vậy loại robot hút bụi nào là tốt nhất? Đánh giá dựa trên thiết kế tổng quan, hệ thống dẫn đường và công nghệ làm sạch, vnreview.vn đã đưa ra những đánh giá cực kỳ chi tiết để tìm ra loại robot hút bụi có thiết kế tối ưu nhất. Truy cập ngay vào đây để biết thông tin chi tiết.

Xem thêm video so sánh robot hút bụi chuyên dụng của Neato và Ecovacs

Vietnam Robotics tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng các sản phẩm robot hút bụi Ecovacs và Neato tại Việt Nam, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng số 1 trên thị trường.

Tham khảo ngay những model robot hút bụi mới nhất của Ecovacs và Neato tại: https://vietnamrobotics.vn Khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0938 33 66 33 – 0904 69 88 99.

Trả lời