Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI™ – Tượng đài công nghệ robot mini trong thế giới gia dụng

Với những tính năng nổi trội Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI™ đã nhận được sự đón chờ nồng nhiệt đến từ những người đam mê và yêu thích công nghệ.

Không chỉ là một chiếc máy dọn nhà đơn thuần, Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI™ đã trở thành tượng đài về công nghệ trong lĩnh vực robot gia dụng. Cùng tìm hiểu những đột phát về công nghệ có mặt trên Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI™ cùng Vietnam Robotics trong bài viết dưới đây.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AIVI thế hệ mới: Nhận dạng thông minh gấp 2 lần

Với công nghệ AIVITM mới nhất đã được tối ưu hoá, Robot Hút Bụi Deebot Ozmo T8 AIVI có thể tự động nhận dạng để né tránh các vật thể gồm giày, đế sạc, dây cáp, vải và tất nhanh hơn 200% với tỷ lệ bị vướng, kẹt giảm 60% so với các sản phẩm có tích hợp công nghệ AIVI hiện có. Với khả năng tự học tuyệt vời, robot có thể tự động tổng hợp báo cáo sau mỗi lần làm sạch bao gồm tổng số lần AI tránh được vật thể, từ đó giúp máy thích nghi nhanh với môi trường riêng biệt của gia đình bạn, đồng thời mang lại hiệu quả làm sạch kỹ lưỡng hơn.

Có khả năng tự học hỏi, ghi nhớ và thích nghi. Ngoài việc gửi cho bạn báo cáo làm sạch số lần nhận dạng và tránh vật cản, bạn có thể chọn thêm các vật cần tránh, Deebot T8 AIVI còn có khả năng tự thích nghi như: tránh chân ghế chữ U, tự điều chỉnh tốc độ quay chổi khi làm việc trên thảm để tránh mắc kẹt. Robot sẽ làm quen với căn hộ của bạn sau mỗi lần hoạt động để đưa ra phương án di chuyển thông minh nhất – tối ưu nhất,nó luôn di chuyển tuần tự và không bỏ sót các vị trí cần làm sạch.

Stream live HD video : Quan sát không gian nhà trong tầm tay mọi lúc mọi nơi

Camera của hệ thống AIVI hỗ trợ quay video gửi trực tiếp về điện thoại của bạn qua trình quản lý “Video Manager” trên APP, bạn có thể theo dõi trực tiếp căn hộ, theo dõi thú cưng, theo dõi trẻ em, người già và đặc biệt là bạn có thể truyền thông điệp bằng giọng nói về nhà.

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI™
Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI™

Công nghệ TrueMapping™ lập bản đồ chính xác hơn 4 lần

Công nghệ TrueMappingTM ứng dụng thuật toán DToF theo tiêu chuẩn hàng không vũ trụ lần đầu tiên được áp dụng trên robot hút bụi nhằm làm tăng hiệu quả làm sạch tổng thể. Với công nghệ TrueMappingTM, Deebot Ozmo T8 AIVI có thể dễ dàng phát hiện vật thể nhỏ tới 2mm ở khoảng cách lên đến 10m với độ chính xác hơn gấp 4 lần, kết hợp với công nghệ AIVI nhận dạng thông minh cho phép robot thiết lập bản đồ chỉ trong vài giây và lên kế hoạch làm sạch hiệu quả cho ngôi nhà của bạn nhanh và chính xác hơn.

Công nghệ Virtual BoundaryTM cho phép robot có thể tự động nhận ra các khu vực dễ bị mắc kẹt hoặc gặp sự cố dựa trên hồ sơ làm sạch của ngôi nhà để đề xuất các khu vực nên thiết lập tường ảo. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập theo ý muốn của mình bởi không ai hiểu ngôi nhà của bạn bằng bạn cả.

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà công nghệ có thể mang lại cho gia đình bạn, Vietnam Robotics tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Ecovacs tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành chất lượng số 1 trên thị trường cùng hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc chí Nam, Vietnam Robotics cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cả về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Trả lời