Robot hút bụi – khởi đầu cho cuộc cách mạng dọn nhà

Trong thị trường sôi động của những món đồ gia dụng đa năng, giúp giải phóng sức lao động thì các sản phẩm robot hút bụi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng vì những công dụng đáng nể. Cuối tuần, thay vì mất quá nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa, nhiều người cũng đã quyết định “sắm” cho mình một robot hút bụi để có thêm thời gian thư giãn và chăm sóc bản thân.

Robot hút bụi được dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn sức lao động của con người trong lĩnh vực lau dọn sàn nhà.

Robot hút bụi thông minh giúp bạn tiết kiệm sức lao động dành thời gian hưởng thụ cuộc sống
Robot hút bụi thông minh giúp bạn tiết kiệm sức lao động dành thời gian hưởng thụ cuộc sống

Ưu điểm vượt trội của robot hút bụi

So với việc tay xách nách mang nào xô chậu, chổi quét, chổi lau đến nước lau sàn mỗi lần dọn dẹp thì robot hút bụi là sản phẩm mang tính cách mạng, có thể thay thế cho mọi công đoạn kể trên. Sử dụng robot hút bụi, bạn sẽ có một ngôi nhà sạch sẽ, không còn những hạt bụi li ti bám đầy sàn nhà nữa mà lại chẳng mất một giọt mồ hôi nào. Với thiết kế nhỏ gọn, các sản phẩm robot hút bụi được có thể len lỏi vào mọi ngõ ngách trong nhà để dọn dẹp. Các sản phẩm này thường khá dễ sử dụng, kể cả đối với những bà nội trợ ít rành về công nghệ. Màn hình hiện thị cùng các nút chế độ được thiết kế thuận tiện và dễ dàng nhận biết.

Điều khiển hoạt động của robot hút bụi Deebot qua App
Điều khiển hoạt động của robot hút bụi Deebot qua App

Hệ thống điều hướng thông minh Smart Laser giúp máy có thể lau dọn không bỏ sót bất cứ góc nào, đồng thời tránh được cầu thang và một số vật cản khác. Trong những dòng robot hút bụi uy tín trên thị trường, phải kể đến sản phẩm robot hút bụi của Neato Botvac. Với thiết kế hình chữ D, robot này dễ dàng tiếp cận và làm sạch các ngóc ngách trong nhà, đặc biệt là phần cạnh hay chân tường. Phần chữ D cũng tạo ra nhiều không gian hơn cho việc đặt chổi quét so với các robot hình tròn. Đặc biệt, Robot hút bụi Neato Botvac Connected của hãng này có dung tích hộp chứa bụi lên đến 700ml – thuộc hàng lớn so với nhiều loại robot hút bụi đang có mặt trên thị trường.

Bạn không cần phải chờ đến cuối tuần để dọn nhà

Nếu trước đây, bạn phải chờ đến cuối tuần để có thời gian dọn dẹp thì khi sử dụng sản phẩm robot hút bụi, bạn có thể dọn dẹp mỗi ngày mà không hề mất chút công sức nào. Các Robot hút bụi đều được thiết kế để có thể hoạt động độc lập, nhà bạn hoàn toàn sạch bóng ngay cả khi bạn vắng nhà. Robot hút bụi dòng Neato Botvac Connected còn được tích hợp ứng dụng liên kết với điện thoại nên bạn có thể xem xét việc hoạt động của robot ngay trên điện thoại khi bạn đang ở văn phòng. Một số sản phẩm robot hút bụi của Neato và Ecovacs còn có khả năng thông báo đến điện thoại khi không may bị mắc kẹt để chờ chủ nhân đến “giải cứu”.

Robot hút bụi Neato D5 Connected
Robot hút bụi Neato D5 Connected

Thông minh hơn nữa, dòng Robot hút bụi Botvac Connected của Neato còn có thể tạo ra sơ đồ căn phòng sau lần đầu sử dụng, hiển thị cho người sử dụng khu vực được và chưa được dọp dẹp. Thiết bị còn đi kèm một cuộn băng từ để tạo tường ảo, giúp ngăn robot vào khu vực chúng ta không mong muốn.

Một điểm cộng nữa khi sử dụng Botvac Connected là người dùng sẽ không lo thiết bị hết pin bởi máy sẽ tự tìm về chỗ sạc để nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng sau đó sẽ tiếp tục công việc đang dở. Chính vì những ưu điểm trên mà ngày càng có nhiều người tìm đến với các dòng sản phẩm robot hút bụi. Với sự hỗ trợ của sản phẩm này, bạn có thể quẳng bớt gánh lo dọn dẹp để có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân.

Liên hệ : 0938 33 66 33 – 0904 69 8899 để được tư vấn về các model mới nhất ! Hoăc chat trực tiếp với chúng tôi qua Box chat góc phải màn hình.

Trả lời