Giải phóng sức lao động bằng robot hút bụi

Không chỉ đơn thuần là một công cụ giúp hút bụi làm sạch nhà cửa, robot hút bụi là sản phẩm được hứa hẹn sẽ thay thế hoàn toàn sức lao động của con người trong việc dọn dẹp và làm sạch sàn nhà. Thông minh, hoạt động hiệu quả và tính tự động cao đó là những gì robot hút bụi mang đến cho bạn.

Robot hút bụi: cục cưng của dân văn phòng

Những chiếc máy hút bụi sử dụng sức lao động của con người đang dần được thay thế bởi robot hút bụi. Thời gian gần đây, giới văn phòng “rỉ tai” nhau về robot hút bụi, một sản phẩm giúp cho việc lau dọn hàng ngày của gia đình trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. Chị Thu, nhân viên ngân hàng chia sẻ: “Công việc ở văn phòng bận rộn, mệt mỏi nên về nhà chỉ mong được nghỉ ngơi không phải bận tâm dọn dẹp nhà cửa. Khi nghe đồng nghiệp kháo nhau về robot hút bụi cũng cảm thấy hứng thú nhưng chưa biết thực hư thế nào”.

Mọi hoạt động của robot được kiểm soát thông qua kết nối internet và app trên điện thoại di động
Mọi hoạt động của robot được kiểm soát thông qua kết nối internet và app trên điện thoại di động

Đã sử dụng robot hút bụi, chị Hương – nhân viên tư vấn bất động sản lại tỏ ra rất hào hứng: “Nhà mình đang sử dụng một “em sen” rồi. Khả năng làm sạch rất tốt, thậm chí có thể làm sạch cả những ngóc ngách, gầm bàn, gầm giường. Mỗi ngày mình thiết lập máy chạy vào 9 giờ sáng, khi cả nhà đã đi vắng. Đến khi về là nhà cửa sạch sẽ, “em sen” thì đang nằm ở “ổ” tự sạc pin. Dùng yêu lắm. Một sản phẩm đáng để đầu tư và sử dụng”.

Không chỉ các chị mà cả các anh cũng không đứng ngoài cuộc. Anh Toản, nhân viên kỹ thuật hóm hỉnh: “Mua tặng vợ robot hút bụi vừa khiến nhà cửa sạch sẽ, mình không bị vợ cằn nhằn, sai vặt, vợ mình cũng đỡ vất vả trong chuyện nhà cửa. Bỏ tiền để mua lấy sự nhàn nhã và hạnh phúc thì còn gì bằng”.

Robot hút bụi Neato Botvac D85 với ưu điểm vượt trội

Ngoài việc đảm bảo tất cả những tính năng, công dụng của một robot hút bụi, Neato Botvac D85 là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng đánh giá cao. Robot Neato sử dụng công nghệ quét laser vô cùng thông minh khi thực hiện chế độ quét 360 độ để phát hiện vật cản, cầu thang, các góc khuất, những khu vực cấm… à thiết lập sơ đồ cho việc dọn dẹp căn phòng.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn có khả năng thiết lập thời gian thực, tức là khi căn phòng có sự thay đổi về bố cục, robot sẽ ngay lập tức phát hiện ra thông qua chế độ quét laser 360 độ và thiết lập lại sơ đồ. Điều này tạo ra sự chủ động của thiết bị mà không cần đến sự can thiệp của con người.

Robot hút bụi lau nhà Neato Botvac D85
Robot hút bụi lau nhà Neato Botvac D85

Sử dụng công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean, Robot Neato được thiết kế tạo dòng khí xoáy, kết hợp động cơ hút công suất lớn tạo ra lực hút mạnh mẽ giúp làm sạch kỹ lưỡng tất cả các ngóc ngách trong căn hộ, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, lông thú.. giúp môi trường sống luôn trong lành, sạch sẽ.

Khắc phục những hạn chế của các dòng robot hút bụi khác, Neato Botvac D85 được thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh, thân máy hình chữ D giúp chúng tiếp cận sát và làm sạch các góc và chân tường. Sản phẩm có khay chứa rác có thể tích lên tới 0,7l có thể chứa được nhiều rác và bụi sau.

Robot hút bụi Neato Botvac D85
Robot hút bụi Neato Botvac D85

Sở hữu một chiếc robot hút bụi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và “giao phó” công việc dọn dẹp và làm sạch cho thiết bị này. Ngoài ra, Neato Botvac D85 có mức giá khá dễ chịu so với các dòng sản phẩm cùng tầm. Giá bán hiện tại là 14.200.000 đồng, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Vietnam Robotics là nhà phân phối độc quyền, chính hãng các dòng sản phẩm robot vệ sinh thông minh của Neato Robotics… Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại website chính thức của công ty: https://vietnamrobotics.vn/

Trả lời