Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – Vietnam Robotics tặng quà lên tới 3,5 triệu đồng

Flash sale Robot hút bụi 8/3/2021
Flash sale Robot hút bụi 8/3/2021

Ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến rồi. Bên cạnh những lời chúc đầy yêu thương, để ngày Quốc tế phụ nữ trở nên ý nghĩa hơn, Vietnam Robotics TẶNG QUÀ LÊN TỚI 3,5 TRIỆU ĐỒNG khi khách hàng mua robot hút bụi:

Series robot hút bụi T8 của Ecovacs là dòng sản phẩm mới nhất, được trang bị 5 công nghệ hiện đại nhất, cho hiệu quả làm sạch triệt để hơn:

  • Công nghệ trí tuệ nhân tạo AIVI cho phép robot nhận dạng các đồ vật cơ bản nhanh hơn gấp 2 lần, đồng thời tự học hỏi và thích nghi tốt với không gian nhà bạn để tăng hiệu suất làm việc và giảm tỷ lệ mắc kẹ tới 60%, mang lại trải nghiệm lau dọn thông minh nhất từ trước tới nay.
  • Công nghệ lập bản đồ TrueMapping theo tiêu chuẩn hàng không vũ trụ cho phép robot quét và thiết lập bản đồ trực quan nhanh và chính xác hơn gấp 4 lần.
  • Hệ thống điều hướng Laser DtoF cho phép robot dễ dàng phát hiện các vật thể nhỏ tới 2mm ở khoảng cách lên tới 10m để xây dựng lên bản đồ làm sạch chi tiết hơn, từ đó cải thiện đáng kể hiệu quả làm sạch.
  • Công nghệ lau rung Ozmo Pro đã được cải tiến với tần số rung lên tới 480 lần/ phút để làm sạch cả những vết bẩn cứng đầu nhất.
  • Trình quản lý Video Manager cho phép robot quay và phát video trực tiếp ngay cả khi bạn không ở nhà.

Vietnam Robotics tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm robot hút bụi Ecovacs tại Việt Nam, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng số 1 trên thị trường.

Trả lời