Chọn Robot Hút Bụi Tại Đồng Nai Phù Hợp Với Không Gian Sống

Trong thời đại 4.0 ngày này, các vật dụng tự động ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, Robot hút bụi là một trong những vật dụng được mọi gia đình hiện đại săn đón. Tuy nhiên, mỗi loại Robot hút bụi lại phù hợp với từng không gian sống khác nhau và chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích trong việc chọn Robot hút bụi tại Đồng Nai mà bạn có thể tham khảo.

Robot hút bụi tại Đồng Nai
Robot hút bụi tại Đồng Nai

>>> Xem thêm:

Chọn Robot Hút Bụi Tại Đồng Nai Cho Nhà Biệt Thự

 • Đặc điểm: Đối với nhà biệt thự, hầu hết 90% gia đình đều có nhu cầu mua robot hút bụi thông minh để có thể thay thế cho việc quét dọn truyền thống. Bởi các căn nhà biệt thự đều có không gian rộng, nên không thể nào dành toàn bộ thời gian để lau dọn được.
 • Dòng phù hợp: Loại robot hút bụi cao cấp hay cận cao cấp thường được các gia đình ưa chuộng. Những sản phẩm phù hợp như DEEBOT OZMO 950, Deebot U2 Pro, Botvac D6 Connected…
 • Hiệu suất: Một số lưu ý nhỏ dành cho các gia đình biệt thự dùng nhiều thảm lông thì nên chọn loại robot hút bụi có công suất trên 2.000Pa.
Robot hút bụi Ecovacs Deebot 950
Robot hút bụi Ecovacs Deebot 950

Chọn Robot Hút Bụi Nhà Mặt Phố

 • Đặc điểm: Nhà mặt phố là những nhà nằm ngay mặt đường nên lượng bụi bặm đối với những nhà như thế này sẽ rất cao. Vậy nên, các gia đình này phải liên tục quét dọn để đảm bảo sạch sẽ cho không gian của mình. Hơn hết, nếu sống trong không gian quá bụi bụi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.
 • Dòng phù hợp: Loại robot hút bụi thông minh có 2 tính năng hút bụi và lau nhà. Tuy nhiên, nên chọn loại có màng lọc bụi cao cấp để đảm bảo được sự sạch sẽ. Một số sản phẩm phù hợp như Deebot Ozmo 900, Deebot Ozmo 920,…
 • Hiệu suất: Đối với nhà mặt phố, nên chọn loại robot hút bụi có công suất trung bình từ 800Pa.
Robot hút bụi Neato D5 Connected
Robot hút bụi Neato D5 Connected

Chọn Robot Hút Bụi Nhà Chung Cư

 • Đặc điểm: Vì không nằm ngay mặt đường nên nhà chung cư sẽ tương đối sạch sẽ hơn nhà mặt phố và không gian cũng tương đối nhỏ hơn nhà biệt thự.
 • Dòng phù hợp: Đối với chung cư có ít phòng thì bạn chỉ nên chọn loại máy không có hệ thống điều chỉnh hướng bằng laser. Ngược lại, nếu không gian có nhiều phòng thì nên chọn loại có hệ thống điều chỉnh hướng để có thể làm sạch nhà một cách hiệu quả nhất. Loại máy phù hợp như DEEBOT OZMO 960, Deebot 710, Deebot Ozmo 610…
 • Hiệu suất: Bạn chỉ cần chọn loại robot hút bụi có công suất dưới 1.000Pa là phù hợp nhất.

Ở Đồng Nai Thì Mua Robot Hút Bụi Tại Đâu

Vietnam Robotics với slogan “kết nối tương lai” mong muốn đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện nghi cùng với những trải nghiệm tuyệt vời đến từ những sản phẩm, dịch vụ của công ty mang đến. Vietnam Robotics là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm thông minh được ứng dụng vào cuộc sống.

Những ưu điểm nổi bật khi mua robot hút bụi tại Đồng Nai:

 • Nhập khẩu những thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới
 • Nhiều dòng sản phẩm và phù hợp với nhiều phân khúc khác nhau trên thị trường
 • Chính sách đổi, trả và bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp
 • Cam kết sản phẩm chất lượng 100% và giá thành hợp lý

Hy vọng những thông tin hữu ích của Robot hút bụi tại Đồng Nai cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy robot hút bụi và liên hệ với Vietnam Robotics để chọn được loại máy phù hợp nhất cho gia đình nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm:

Trả lời