Robot hút bụi tại Khánh Hòa đáng mua nhất 2022

Khánh Hòa là tỉnh trọng điểm về kinh tế của khu vực Nam Trung bộ. Ở đây nổi tiếng với dịch vụ du lịch biển Nha Trang cũng như tại các đảo gần đất liền. Với việc tập trung phát triển du lịch thì Khánh Hòa luôn rất “khát” nhân lực thực hiện việc vệ sinh khách sạn, resort. Nhưng mới đây, ngành du lịch Khánh Hòa đã tìm được giải pháp hiệu quả để gỡ “nút thắt” này. Đó chính là trang bị hệ thống robot hút bụi để thực hiện việc vệ sinh phòng ở phục vụ du lịch. Vậy mua sản phẩm robot hút bụi tại Khánh Hòa nào phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của gia đình bạn? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc trên trong bài viết này?

Robot hút bụi tại Khánh Hòa
Robot hút bụi tại Khánh Hòa

Mua robot hút bụi để vệ sinh phòng khách sạn?

Thoạt nghe thì có vẻ như đây là 1 kiểu “chơi ngông” chứ không phải là kiểu kinh doanh thời hiện đại. Nhưng trên thực tế, việc mua robot hút bụi để vệ sinh phòng khách sạn là hoàn toàn hợp lý và mang lại hiệu quả rất cao.

Theo chia sẻ của 1 chủ resort 3 sao tại Nha Trang thì việc trang bị robot hút bụi để vệ sinh phòng là cực kỳ hiệu quả. Vì nó tiết kiệm được lượng lớn thời gian để vệ sinh phòng khi nhanh chóng hút sạch cát và bụi do du khách vui chơi trên biển. Hơn thế, du khách cũng cảm thấy thoải mái hơn khi không gian lưu trú của mình ít bị quấy rầy (thường thì phục vụ phòng sẽ vệ sinh, còn nay robot sẽ tự hoạt động để vệ sinh).

Như vậy, việc sử dụng robot hút bụi để vệ sinh phòng khách sạn, resort không còn là câu chuyện “thích thể hiện” mà nó hoàn toàn là việc kinh doanh nghiêm túc, hiệu quả.

Robot hút bụi Deebot 900
Robot hút bụi Deebot 900

Robot hút bụi tại Khánh Hòa nào được ưa chuộng nhất?

Theo chia sẻ của khách hàng đã mua robot hút bụi tại Khánh Hòa thì họ rất hài lòng với robot hút bụi NEATO và ECOVACS. Và đây cũng là 2 loại robot hút bụi được sử dụng nhiều nhất tại Khánh Hòa.

Robot hút bụi NEATO và ECOVACS rất đa dạng về model, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể mua robot hút bụi NEATO, ECOVACS để phục vụ việc dọn vệ sinh trong khách sạn, resort. Hoặc dùng robot hút bụi này để vệ sinh nhà ở, văn phòng làm việc.

Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng điểm chung của 2 loại robot hút bụi này là mang lại sự tiện nghi, hiệu quả cho người sử dụng. Bởi robot hút bụi NEATO và ECOVACS đều có thể tự hoạt động để hút bụi.

Robot hút bụi Neato D7 Connected
Robot hút bụi Neato D7 Connected

Bên cạnh đó, 2 loại robot hút bụi còn có nhiều tính năng cao cấp như thông báo bằng giọng nói, điều khiển từ xa, cảm biến chống va chạm với đồ vật, tự sạc pin,…

Thêm 1 ưu điểm nữa để robot hút bụi NEATO và ECOVACS trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại Khánh Hòa đó là yếu tố giá rẻ. Điều này rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt nói chung và khách hàng tại Khánh Hòa nói riêng.

Ở Khánh Hòa mua robot hút bụi NEATO và ECOVACS ở đâu?

Theo chia sẻ của những khách hàng đã mua robot hút bụi NEATO và ECOVACS thì họ đều mua tại công ty Cổ phần ROBOTICS Việt Nam. Vì đây đang là nhà phân phối chính hãng của 2 dòng robot hút bụi này.

Đã có 1 vài trường hợp do khách hàng không tìm hiểu kỹ nên đã mua phải hàng nhái, hàng giả. Tất cả những trường hợp này đều mua hàng qua các trang rao vặt trên mạng internet.

Nếu Quý khách đang ở Khánh Hòa và muốn robot hút bụi trực tuyến, hãy truy cập website https://vietnamrobotics.vn/. Còn nếu Quý khách muốn mua trực tiếp, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần ROBOTICS Việt Nam

Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Huyện, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938 33 66 33

Trả lời