Ecovacs Deebot OZMO 950 – lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng máy hút bụi trở nên quen thuộc với mọi gia đình Việt. Hòa nhập vào thị trường robot gia đình, Ecovacs Deebot OZMO 950 là thế hệ robot hút bụi lau nhà thông minh, dẫn đầu với công nghệ hiện đại.

Robot hút bụi Deebot OZMO 950
Robot hút bụi Deebot OZMO 950

Sở hữu vóc dáng chắc chắn, tiện gọn, Deebot OZMO 950 – Robot hút bụi, lau nhà tự động đang dần chiếm trọn thiện cảm của người sử dụng. Sản phẩm hiện được công ty Vietnam Robotics phân phối tại thị trường Việt Nam với giá 14,9 triệu đồng, bảo hành trong 18 tháng.

Deebot OZMO 950 có thiết kế hình tròn, kiểu dáng phổ thông trên thị trường robot hút bụi hiện nay. Điểm gây chú ý trong thiết kế bề ngoài của sản phẩm này là sự kết hợp hòa quyện giữa tông màu đen và xám kết hợp với các đường viền tinh tế tạo nên sự tương phản, ấn tượng về mặt thị giác.

Deebot OZMO 950 có thể luồn lách khắp nơi trong ngôi nhà của bạn, kể cả những vị trí hẹp nhất để tự do sử dụng các chức năng hút khác nhau của mình. Điều này có nghĩa robot có thể hút được các bụi bẩn thông thường và bụi bẩn bên dưới đồ nội thất trong nhà bạn, đặc biệt với công suất hút lên tới 1500Pa có thể tự tùy chỉnh trên ứng dụng điện thoại, với dung lượng pin lên tới 5200mAh cho thời gian làm việc lên tới 200 phút, khả năng làm sạch với diện tích sàn lên tới 250m2. Hơn thế nữa robot làm việc khá êm ái với độ ồn của nó chỉ là 66 Decibel, cùng với công nghệ lau OZMO tự động điều tiết nước giúp chúng ta có thể lau hết diện tích mặt sàn lên tới 200 m2.

Robot hút bụi Deebot OZMO 950 được trong bị hệ điều hướng Smart Navigation 3.0
Robot hút bụi Deebot OZMO 950 được trong bị hệ điều hướng Smart Navigation 3.0

Deebot OZMO 950 được trong bị hệ điều hướng Smart Navigation 3.0 cho robot tránh va chạm với các đồ đạc trong phòng, đặc biệt thiết lập bản đồ không gian nhà bạn và ghi nhớ lên tới 3 bản đồ cho các sàn nhà của bạn. Với công nghệ tường ảo cho phép người dùng có thể thiết lập tường ảo để tránh cho Robot không vào được những khu vực như nhà vệ sinh, hồ cá cảnh, hay khu vực thờ ông địa.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lên lịch dọn dẹp, đặt chế độ lau dọn và theo dõi trạng thái vệ sinh, điều khiển robot của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua App Ecovacs. Bạn cũng chẳng cần phải đặt robot về đế sạc, khi pin yếu, OZMO 950 sẽ tự động quay trở lại đế sạc nạp năng lượng.

Trả lời