Tổng quan về thương hiệu Ecovacs Robotics

Ecovacs Robotics là thương hiệu robot hút bụi lớn nhất Trung Quốc khi nắm giữ hơn 70% thị phần, xuất hiện tại hơn 30 quốc gia và rất được ưu chuộng tại Châu Âu với việc đứng thứ 2 về thị phần robot hút bụi tại một trong những khu vực khó tính nhất thế giới. Sản phẩm robot hút bụi của Ecovacs Robotics được sinh ra để cải thiện cách bạn sống và làm việc, sống thông minh hơn – hưởng thụ nhiều hơn. 

Robot hút bụi Deebot Ecovacs Robotics
Robot hút bụi Deebot Ecovacs Robotics

Về Ecovacs Robotics

Năm 2006 ECOVACS Electrical Co, LTD được thành lập và thương hiệu ECOVACS ROBOTICS chính thức ra đời. Là một công ty công nghệ chuyên nghiên cứu và sản xuất robot phục vụ cho hộ gia đình, thương hiệu ECOVACS ROBOTICS có các dòng sản phẩm chính : robot hút bụi lau nhà DEEBOTrobot lau kính WINBOT và Robot hút lọc không khí ATMOBOT, ngoài ra còn một số sản phẩm robot khác như : robot hỗ trợ shopping, Famibot cho giải trí…

Ecovacs Robotics
Ecovacs Robotics

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển Ecovacs Robotics đã đạt được những thành quả rất ngưỡng mộ: chiếm 65% thị phần Trung Quốc, có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, đứng thứ 2 về thị phần tại Châu Âu. Hiện nay Ecovacs đã có đại diện chính thức tại Mỹ, Nhật, Đức, … và mạng lưới đối tác phân phối trải đều 6 châu lục với hơn 30 quốc gia.

Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT

Có thể nói dòng robot hút bụi DEEBOT chính là sản phẩm cốt lõi chiến lược, chính là mũi sản phẩm mũi nhọn đưa thương hiệu Ecovacs Robotics ra toàn thế giới. So với những thương hiệu đình đám và tầm cỡ như robot hút bụi Neato thì Ecovacs có thể nói là sinh sau đẻ muộn, nhưng khác với những dòng robot khác, Ecovacs định hướng phát triển sản phẩm theo hiệu quả và tính năng. Các dòng robot hút bụi Ecovacs hoạt động êm ái, hiệu quả với nhiều loại bụi bẩn: rác lông tóc, giấy vụn, ngũ cốc, bột cafe và hiệu quả tuyệt vời với vết bẩn ướt vì nó được tích hợp khăn lau.

Robot hút bụi lau nhà thông minh Deebot
Robot hút bụi lau nhà thông minh Deebot

Về tính năng, nếu giới thiệu chung chung các bạn khó có thể hình dung được, tôi sẽ lấy mẫu robot hút bụi DEEBOT OZMO 930 của Ecovacs để giới thiệu. Về cơ bản OZMO 930 hội tụ đầy đủ tính năng và công nghệ một con robot hút bụi thông minh cần: laser điều hướng thông minh, chế độ làm sạch trên nhiều mặt sàn khác nhau : thảm, sàn gỗ, sàn đá, kết nối điều khiển trên smartphone qua Ecovacs App, tính năng hẹn giờ làm sạch linh hoạt, chế độ lau ướt OZMO thông minh.

Robot lau kính WINBOT

Ngay khi sản phẩm ra đời Ecovacs đã nghĩ ra câu slogan cho sản phẩm này “Kỷ nguyên làm sạch mới”, chắc chắn là như thế với sản phẩm mới nhất robot lau kính WINBOT 950, cửa kính nhà bạn sẽ sạch sẽ mà bạn chẳng phải động tay chân. Winbot 950 đặc biệt hữu ích với hệ thống showroom, nhà chung cư có view cửa kính lớn và tất nhiên nó cũng hiệu quả với tất cả các loại cửa kính khác.

Robot lau kính Winbot 950
Robot lau kính WINBOT

Winbot ra đời mở ra một kỷ nguyên làm sạch cửa kính mới, bạn sẽ không phải vất vả với những tấm kính cao ngất nằm lưng chừng trời nữa. Mọi việc giờ đã tiện lợi hơn và an toàn hơn với Winbot 950.

Một số hiểu lầm về thương hiệu Ecovacs

Từ khi làm nhà phân phối chính hãng của Ecovacs Robotics tại Việt Nam chúng tôi liên tục nhận được thông tin từ khách hàng và thông tin từ một số thương nhân bán hàng không chính hãng là robot Ecovacs là của Đức. Điều này cũng dễ hiểu vì có nhiều người mua từ bên Đức về dùng hoặc thương nhân mua từ bên Đức về họ nói là hàng của Đức, nhưng kỳ thực thương hiệu Ecovacs là của Trung Quốc. Và tại sao nó lại hay bị hiểu nhầm và hay được gọi là hàng Đức – mời quý khách hàng xem ảnh dưới.

Thương hiệu Ecovacs Robotics
Thương hiệu Ecovacs Robotics

Năm 2012 Ecovacs thành lập 2 công ty con ở Đức và Mỹ, làm đại diện phát triển khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Như vậy là sự hiểu lầm bắt đầu từ đây. Khi Ecovacs vươn lên vị trí số 2 về robot hút bụi tại Châu Âu thì đại đa số khách hàng chẳng biết đến công ty mẹ tập đoàn là ở Trung Quốc.

Vietnam Robotics là đơn vị phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam, mọi thông tin về sản phẩm, bảo hành máy và tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ – 0938 33 66 33.

Trả lời