6 đặc lợi thế nổi trội của Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI™

Là sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất trong gia đình Deebot, robot hút bụi Deebot Ozmo T8 là sự kết hợp hoàn hảo nhất của công nghệ đỉnh cao và hiệu năng hoạt động tuyệt vời, dành riêng cho những người đang tìm kiếm giải pháp thông minh hiện đại nhất. Bên cạnh hiệu năng tuyệt vời của công nghệ, những cải tiến về thiết kế và vận hành cũng là những lợi thế không thể bỏ qua của Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI™.

6 đặc lợi thế nổi trội của Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI™
6 đặc lợi thế nổi trội của Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI™

Thiết kế nhỏ hơn, vượt vật cản tốt hơn

Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI™ sở hữu thiết kế mới mỏng hơn, nhỏ hơn với khả năng vượt vật cản tốt hơn giúp robot dễ dàng tiếp cận và làm sạch mọi ngóc ngách trong khu vực nhà của bạn.

Lựa chọn máng hút cho tóc, chổi đa năng cho bụi bẩn

Phương pháp hút có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Máng hút chuyên dụng là một bậc thầy của việc thu gom tóc và lông thú cưng mà không bị tắc hay rối hoặc bạn có thể sử dụng chổi đa năng để đạt được lực nâng tốt hơn và làm sạch kĩ hơn với bụi bẩn và mảnh vụn đặc biệt trên thảm.

Xem thêm: Nên mua robot hút bụi loại nào tốt nhất 2020

Kiểm soát với ứng dụng Ecovacs Home

Làm sạch của bạn từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Kết nối ứng dụng cho phép bạn kiểm soát và lên lịch dọn dẹp hoặc thep dõi tình trạng hoạt động của robot ngay trên smartphone của bạn.

Robot hút bụi Deebot OZMO T8 AIVI™
Robot hút bụi Deebot OZMO T8 AIVI™

Tự động sạc pin và trở lại vị trí làm việc

Bây giờ, bạn sẽ không còn phải lo lắng với căn hộ có diện tích lớn. Khi pin yếu, robot sẽ tự động trở lại dock sạc để sạc pin, sau đó sẽ tự trở lại vị trí đang làm dở để tiếp tục hoàn thiện chế độ vệ sinh tự động.

Công nghệ chống rơi

Máy được gắn cảm biến chống rơi, khi gặp cầu thang nó sẽ tự động chuyển hướng. Bên cạnh đó, các cảm biến hồng ngoại được gắn bên trong cản bảo vệ chống va chạm giúp robot di chuyển linh hoạt và không đâm vào đồ vật.

Đặt trước lịch làm sạch của bạn

Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch, bạn không cần phải lo lắng về sàn nhà bẩn nữa. Đơn giản chỉ cần đặt lịch làm việc tự động cho robot và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng.

Trả lời