Robot Hút Bụi Neato Khẳng Định Vị Trí Số 1

Nếu bạn là một người yêu công nghệ, thường theo dõi và tham dự những triển lãm công nghệ hàng đầu IFA hay CES, thì chẳng còn lạ gì với thương hiệu robot hút bụi Neato, những giải thưởng mà nó nhận được và vị trí dẫn đầu của nó đã khẳng định chất lượng của sản phẩm và vị thế của thương hiệu.

Robot Hút Bụi Neato Khẳng Định Vị Trí Số 1
Robot Hút Bụi Neato Khẳng Định Vị Trí Số 1

Giới thiệu robot hút bụi neato !

“Tại Neato Robotics, chúng tôi tin rằng các robot có thể thực hiện công việc nhà tốt hơn con người, cho phép chúng ta dành nhiều thời gian hơn cho những gì quan trọng nhất…”

Trên là câu tôi trích trong lời giới thiệu của công ty Neato, trở lại với Neato nó được thành lập bởi một nhóm kỹ sư ở vùng Silicon, họ cùng nhau nghiên cứu và cải tiến để cho ra một thế hệ robot hút bụi khác biệt so với phần còn lại. Kết quả là năm 2010 model XV-11 ra đời và được coi là robot đầu tiên sử dụng công nghệ laser điều hướng (các robot trước đó chỉ sử dụng sóng siêu âm truyền thống)

Robot hút bụi Neato XV-11
Robot hút bụi Neato XV-11

Năm 2012 model XV-21 ra đời, kế thừa hoàn toàn thiết kế và hiệu năm của XV-11 những có điểm khác biết là XV-21 được thiết kế máng hút và bàn chải tối ưu hơn với nhà có nuôi thú cưng.

Robot hút bụi Neato XV-21
Robot hút bụi Neato XV-21

Tháng 3-2013 kế thừa toàn bộ công nghệ lõi của XV-21 và sức hút mạnh mẽ của động cơ hút chân không của Vorwerk Mô hình Kobold VR-100, robot hút bụi Neato Signature XV và Signature Pro ra đời.

Robot hút bụi Neato Signature XV và Signature Pro
Robot hút bụi Neato Signature XV và Signature Pro

Vào tháng 3 năm 2014 sau nhiều năm nghiên cứu phát triển và kế thừa mẫu robot hút bụi neato Botvac ra đời đánh dấu một cuộc cách mạng trong thiết kế, cấu trúc sản phẩm và cải tiến về hiệu năng.  Công xuất được nâng cấp hơn để robot có thể làm việc được trên không gian rộng hơn, pin được bó gọn thành 1 ngăn 1 cục, nâng cấp mở rộng máng hút, thêm chổi quét ven tường, tóm lại mẫu Botvac Series của Neato là sự nâng cấp và thay đổi toàn diện nhất. Cho đến tận bây giờ những mẫu Botvac Connected, D3 hay D5 cũng thừa hưởng hoàn toàn giá trị của những mẫu Botvac Series.

Tính đến năm 2017, Neato Robotics đã có 15 mẫu trên thị trường: XV-11 (màu xanh lá cây), XV-15 (xanh dương), châu Âu và Malaysia, XV-12 (trắng) và XV-21 (tím) với châu Âu tương đương XV-25, Botvac 65 (Costco exclusive), Botvac 70e, 75, 80, 85, D75, D80, D85 và Botvac Connected, D3 Connected và D5 Connected có kết nối Wi-Fi và ứng dụng điện thoại. Mặc dù các tên và màu sắc của mô hình khác nhau, nhưng cả ba robot (11, 12 và 15) đều giống hệt nhau, ngoại trừ phần cắm ở cuối dây điện khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Năm mô hình đầu tiên của Botvac (Botvac 65, 70e, 75, 80 và 85) cũng giống hệt nhau và sự khác biệt duy nhất là các phụ kiện đi kèm với robot. Botvac D75, D80 và D85 là giống nhau ngoại trừ phụ kiện và màu sắc. D3 và D5 Connected đều giống hệt nhau bằng điện và phần mềm, phụ tùng và thân robot là sự khác biệt.

Robot hút bụi Neato Botvac Connected
Robot hút bụi Neato Botvac Connected

Năm 2018 Neato chỉ còn cung cấp 4 mẫu Robot hút bụi chính : neato D80/85, Neato Botvac Connected và D3-D5 Connected. Thời gian tới sẽ có thêm mẫu D7 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn tất cả mẫu D7 đã tham dự IFA Berlin và giành giải cho sản phẩm nhà thông minh.

Những công nghệ nổi bật của robot hút bụi neato

Đoạt nhiều giải thưởng quan trọng, đứng vị trí cao trong nhiều bảng sếp hạng, vật điều gì đã làm lên những thành công này, những công nghệ gì, những sáng chế gì đã được tích hợp để mang đến sản phẩm hoàn hảo như thế hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Kết nối Wifi điều khiển từ xa qua Neato App
Kết nối Wifi điều khiển từ xa qua Neato App

Kết nối Wifi điều khiển từ xa qua Neato App

Neato mang đến những thế hệ robot mới của mình ứng dụng Neato App, các bạn có thể cài trên smartphone và điều khiển nó mọi lúc mọi nơi có kết nối wifi.

Công nghệ độc quyền Điều hướng LaserSmart

Như tôi đã nói ở trên công nghệ điều hướng bằng laser là một bước đột phá mà Neato mang đến cho con Robot hút bụi của mình, nhờ điều hướng bằng laser neato có thể làm việc và thao tác cả trong phòng tối, nhờ có điều hướng quét laser neato nhận diện đồ vật đọc bản đồ căn phòng để lên phương án di chuyển hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Công nghệ SpinFlow™ Power Clean

Các mẫu robot hút bụi neato đều được trang bị công nghệ SpinFlow™ Power Clean mang đến một hiệu xuất làm việc tối đa với lực hút mạnh mẽ. Robot có thể dễ dâng hút sạch những bụi bẩn, rác bản, tóc, lông thú, vụn giấy, vụn bánh kẹo và các loại hạt ngũ cốc. Ngoài ra sự cải tiến công nghệ này chỉ dành riêng cho Botvac Connected đó là 2 chế độ hút ECO – tiết kiện năng lượng và Turbo – mang đến công xuất tối đa.

Thiết kế hình chữ D và Công nghệ bo góc thông minh

Thiết kế chữ D đem lại cho robot hút bụi neato 2 lợi thế rõ rệt so với các mẫu robot hút bụi khác : thiết kế chữ D mang đến cho Neato máng hút lớn gấp đôi những robot hình tròn, điều thứ 2 là thiết kế chữ D kết hợp với công nghệ bo góc bám tường giúp neato di chuyển ven tường vô cùng hiệu quả.

Thùng rác siêu lớn và bộ lọc hiệu xuất cao

Thùng rác Neato lớn nhất trong các loại robot hút bụi và bộ lọc hiệu xuất cao của Neato có thể lọc được những hạt bụi li ti nhở cỡ (0.3microns), ngoài ra nó có thể loại bỏ tác nhận dị ứng và ion gây hại cho cơ thể.

Chổi góc khác biệt

Khác với chổi của những robot hình tròn chúng làm nhiệm vụ lùa bụi, chổi góc của neato dùng để quét ven tường là chính. Điều này giúp Neato tối đa được hiệu quả làm việc khi đi sát ven tường và các góc.

Chổi brush đa năng

Chổi Brush của Neato có 2 loại chổi Combo có thể dùng cho tất cả các loại sản cả thảm, chổi SPIRAL BLADE BRUSH dùng chuyên sâu cho thảm cứng tối ưu hóa làm sạch và mảnh vụn.

Tham khảo chi tiết sản phẩm robot hút bụi neato để hiểu rõ hơn về giá và tính năng.

Các mẫu robot hut bụi neato có gì khác nhau ?

Tôi nghĩ rằng đây là câu hỏi mà nhiều người khi có ý định mua robot hút bụi neato sẽ lăn tăn, 4 mẫu 4 giá tiền khác nhau, nền tảng công nghệ như nhau chí khác nhau ở vài chi tiết về kết cấu, công xuất và phụ kiện và bây giờ hãy xem chúng khác nhau như thế nào nhé, để có được lựa chọn phù hợp.

So sánh các mẫu robot hut bụi Neato
So sánh các mẫu robot hut bụi Neato

Mua robot hút bụi neato ở đâu tại Việt Nam

Tại Việt Nam công ty TNHH Vietnam Robotics là đơn vị duy nhất phân phối robot hút bụi neato. Các bạn có thể tham khảo và mua hàng qua website vietnamrobotics.vn hoặc gọi trực tiếp số hotline để được tư vấn trực tiếp và mua hàng : 0904 69 88 99

Trả lời