Đón chào showroom thứ tư của Vietnam Robotics tại TP. HCM

Tiếp tục chiến lược mở rộng hệ thống đại lý phân phối để phục vụ khách hàng trong khu vực TP. HCM nhanh và thuận tiện nhất, Vietnam Robotics tiếp tục khai trương showroom thứ tư tại địa chỉ: 255A23, KDC City Land, Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Showroom Robot hút bụi Vietnam Robotics tại Tp. Hồ Chí Minh
Showroom Robot hút bụi Vietnam Robotics tại Tp. Hồ Chí Minh

Song song với việc mở rộng hệ thống phân phối, Vietnam Robotics cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh tại showroom mới của VietNam Robotics:

Nhân dịp khai trương, chúc cơ sở mới làm ăn phát đạt, nhanh chóng trở thành một trong những đại lý hàng đầu của Vietnam Robotics.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quyền lợi về giá, các chính sách hậu mãi và bảo hành chính hãng, khách hàng chỉ nên liên hệ với các showroom và đại lý đã được Vietnam Robotics công nhận.

Tham khảo thông tin các đại lý – chi nhánh uỷ quyền phân phối chính hãng của Vietnam Robotics tại đây: https://vietnamrobotics.vn/danh-sach-cua-hang/

Vietnam Robotics tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng các sản phẩm robot hút bụi Ecovacs và Neato và máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi tại Việt Nam, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng số 1 trên thị trường:

  • Bảo hành 18 tháng chính hãng.
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày.
  • Miễn phí bảo dưỡng 4 tháng/ lần trọn đời sản phẩm.
  • Hàng chính hãng sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu CE.

Khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0938 33 66 33 – 0904 69 88 99.

Trả lời