Nguyễn Kim trở thành đối tác chính thức của Vietnam Robotics

Đối tác robot hút bụi Nguyễn Kim
Đối tác robot hút bụi Nguyễn Kim

Từ tháng 08/2020, hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam Nguyễn Kim chính thức trở thành đối tác kinh doanh của Vietnam Robotics.

Đây là một bước tiến quan trọng giúp Vietnam Robotics hiện thực hoá thành công kế hoạch phát triển hệ thống phân phối trên toàn quốc nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất một cách nhanh và thuận tiện nhất.

Hiện nay, Nguyễn Kim đang là một trong những hệ thống siêu thị điện máy bán lẻ lớn nhất Việt Nam với gần 60 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Trong khi đó, Vietnam Robotics cũng đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tự động hoá với hệ thống hơn 20 cửa hàng và đại lý chính thức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tất cả đã góp phần nâng tổng số cửa hàng và đại lý chính thức của Vietnam Robotics lên con số gần 80. Giờ đây, khi tham quan mua sắm tại hệ thống các cửa hàng của Nguyễn Kim, khách hàng có thể dễ dàng đồng thời tham quan, trải nghiệm các sản phẩm của Vietnam Robotics.

Vietnam Robotics luôn hoạt động với phương châm giúp những người Việt Nam có thể “sống tiện nghi hơn – hưởng thụ nhiều hơn”. Vì thế, sự kiện này được coi là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Vietnam Robotics, không chỉ mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng mà còn đưa tên tuổi của Vietnam Robotics đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể tham khảo và mua sắm tại đây: https://www.nguyenkim.com/

Vietnam Robotics, đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng của hai thương hiệu robot hút bụi hàng đầu thế giới – Ecovacs và Neato, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng số 1 trên thị trường. Để đảm bảo quyền lợi về giá và hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi và bảo hành chính hãng, khách hàng chỉ nên mua sản phẩm tại các đại lý, cửa hàng được Vietnam Robotics uỷ quyền phân phối chính hãng.

Tham khảo danh sách đại lý, cửa hàng uỷ quyền phân phối chính hãng của Vietnam Robotics tại đây: https://vietnamrobotics.vn/danh-sach-cua-hang/

Trả lời