Robot hút bụi giá rẻ tiền mất tật mang

Robot hút bụi giá rẻ được nhiều nơi quảng cáo là cỗ máy tự vệ sinh nhà cửa, với nhiều chức năng quét, hút và lau. Robot hút bụi nhiều chức năng như vậy mà giá lại cực rẻ chỉ từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng. Nhiều khách hãng đã mua và vỡ ra rằng mình mua phải món đồ vô dụng, như đồ chơi.

Clip giới thiệu robot hút bụi giá rẻ
Clip giới thiệu robot hút bụi giá rẻ

Robot hút bụi giá rẻ được quảng cáo quá lố

Những con robot hút bụi giá rẻ (tôi không tiện nói tên) được quảng cáo là thông minhlực hút mạnh mẽlàm việc có phương pháptạo tia UV điệt khuẩnchức năng quét hútlaucảm biến tránh vật cản, cầu thang … giá trị chỉ từ 500 ngàn đến dưới 5 triệu.

Khi khách hàng mua về một là không dùng được – 500 nghìn thì làm sao dùng được khác gì món đồ chơi, hai là dùng được nhưng không hiệu quả không được như kỳ vọng – đơn giản dễ hiểu thế này một chiếc máy hút bụi truyền thống bình thường dùng ổn thì phải có giá từ 4-7 triệu, vậy những món đồ được gọi là robot hút bụi kia với giá tiền như thế có dùng được không.

Robot hút bụi chính là máy hút bụi tự động
Robot hút bụi chính là máy hút bụi tự động

Vậy như thế nào là một con robot hút bụi đích thực, bạn nên đọc bài viết “robot hút bụi là gì ? tất cả những điều cần biết” khi bạn đã hiểu robot hút bụi là gì hoạt động như thế nào và với hàm lượng công nghệ nhiều như thế, chức năng nhiều như thế thì liệu một con robot hút bụi giá rẻ liệu có nên mua không tự bạn cũng đã trả lời được rồi.

Xem thêm: TOP 10 robot hút bụi thông minh được người Việt ưa chuộng nhất 2020

Mua robot hút bụi giá rẻ đúng theo định hướng nhà sản xuất

Như đã nói ở trên việc bạn tìm kiếm một con robot hút bụi giá rẻ chỉ vài triệu nhưng lại mang đầy đủ tính năng của một con robot hút bụi thông minh, làm sạch hiệu quả như máy hút bụi truyền thống là không thể. Liệt kê 3 thương hiệu hàng đầu hiện tại : robot hút bụi neatorobot hút bụi Ecovacs và Irobot thì không có mẫu nào dưới 10 triệu đồng, hầu như các mẫu robot hút bụi thông minh đều có những tiêu chuẩn riêng của nó, những tiêu chuẩn này giải thích một cách dân dã thì bạn phải học hết cấp 3 đã sau đó bạn có thể học cao đẳng hoặc đại học thì tùy đẳng cấp, xem bài viết robot hút bụi thông minh thực chất là thế nào để hiểu được về robot hút bụi thông minh.

Sống thông minh hơn - Hưởng thụ nhiều hơn
Sống thông minh hơn – Hưởng thụ nhiều hơn

Như vậy tiêu chuẩn chung là như nhau vậy như thế nào là rẻ, robot hút bụi giá rẻ ở đây là vừa đủ và phù hợp. Tôi sẽ giải thích cho các bạn thế nào là đủ và phù hợp ở phần dưới.

Robot hút bụi giá rẻ là đủ dùng, đủ ở đây là gì tối ví dụ thế này nếu con robot có khả năng làm việc 60 phút liên tục và nó có thể làm được 70m2, vậy nhà bạn có 70m2 bạn lại mua 1 con robot hút bụi có khả năng làm việc liên tục 2h đồng hồ và khả năng làm sạch trên diện tích khoảng 150m2 ở trường hợp này là thừa, rõ ràng bạn đang lãng phí, chính vì thế robot hút bụi neato trải dài sản phẩm của mình từ 10,3 triệu cho đến 18 triệu theo rất nhiều nhu cầu khác nhau.

Robot hút bụi giá rẻ là phù hợp, khi nhu cầu của bạn là không cần điều khiển robot trên điện thoại, thông qua app được kết nối wifi nhưng bạn lại mua một model có kết nối wifi và điều khiển qua điện thoại, trường hợp này cũng thế lại thừa và không phù hợp với nhu cầu.

Robot hút bụi Neato D7
Robot hút bụi Neato D7

Rõ ràng ở đây việc đắt rẻ không còn quan trọng và không phải vấn đề quyết định việc bạn chi tiền để sử dụng một sản phẩm công nghệ thông minh, mà vấn đề ở đây là tính phù hợp. Thà không dùng chứ dùng một sản phẩm công nghệ lỗi thời giá rẻ hoặc một sản phẩm kém chất lượng thì hóa ra rẻ mà lại không hề rẻ. Hãy là người mua hàng thông minh, chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn – hotline tư vấn : 0938 33 66 33

Địa chỉ mua robot hút bụi uy tín

Một địa chỉ mua hàng chính hãng, chất lượng chính là mong muốn chính đáng của hầu hết người tiêu dùng, khi bạn bỏ ra một số tiền để mua sản phẩm, quyền lợi của bạn hiển nhiên là phải có được một sản phẩm đúng giá trị, rõ ràng nguồn gốc, ban phải được hưởng đầy đủ những chính sách chăm sóc, chế độ bảo hành. Khi mua hàng xách tay, hàng trôi nổi là bạn đã tự đặt rủi ro của mình cao hơn và câu chuyện đắt rẻ giờ chẳng còn ý nghĩa nữa khi bạn ôm trọn rủi ro.

Vietnam Robotics - Số 1 về Robot hút bụi
Vietnam Robotics – Số 1 về Robot hút bụi

Vietnam Robotics là đơn vị phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam của 2 thương hiệu Neato Robotics và Ecovacs Robotics.

Trả lời