Robot hút bụi loại nào tốt ?

Robot hút bụi không còn xa lạ với người Việt Nam nữa, 2 năm trở lại đây rất nhiều thương nhân đã đăng bán robot hút bụi, với nhiều thương hiệu khác nhau và nhiều nguồn khác nhau, một câu hỏi đặt ra là Robot Hút Bụi Loại Nào Tốt ? và có cách gì để chọn cho mình một sản phẩm robot hút bụi phù hợp. Đoạn dưới tôi sẽ nói chỉ cho bạn 10 thương hiệu robot hut bụi tốt nhất hiện nay.

Vietnam Robotics - Số 1 về Robot hút bụi
Vietnam Robotics – Số 1 về Robot hút bụi

Robot hút bụi loại nào tốt ?

Khi các bạn tìm kiếm cụm từ robot hút bụi nào tốt và bấm vào xem bài viết này tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi robot hút bụi nào tốt nhất ? Liệt kê một cách đầy đủ và chi tiết thì sẽ có rất nhiều thương hiệu được nêu tên, nhưng ở bài viết này tôi sẽ nêu tên 10 thương hiệu gắn với 10 robot hút bụi tốt nhất năm 2017 và ở phần tiếp tôi sẽ chỉ cho bạn robot hút bụi của năm 2018. Và ngay dưới đây sẽ là 10 thương hiệu robot hút bụi tốt nhất năm 2017 ( lưu ý danh sách này được sàng dựa trên tư liệu tham khảo : IFA, Cnet và một số tạp chí công nghệ uy tín khác)

Giờ đã có robot hút bụi hỗ trợ bạn
Giờ đã có robot hút bụi hỗ trợ bạn

10 robot hút bụi tốt nhất năm 2017

Số 1 Robot hút bụi Neato Robotics

Sô 2 iRobot

Số 3 Samsung powerbot

Số 4 Dyson

Số 5 Ecovacs

Số 6 Bobsweep bObi Pet Classic

Số 7 Infihuvo 780

Số 8 Eufy bot

Số 9 AirCraft Vacuums

Số 10 Hoover Robo

Top 10 thương hiệu robot hút bụi
Top 10 thương hiệu robot hút bụi

Tôi nghĩ đến đoạn này bạn bắt đầu rối, tiêu trí nào và làm sao để biết được robot hút bụi tốt thực sự, có vài tiêu chí thế này : chúng phải thông minh, làm việc phải sạch và ưu việt dễ sử dụng. Còn việc làm thế nào để chúng thông minh thì đó là việc của nhà sản xuất.

Nếu bạn quan tâm thì nên tham khảo bài viết này nói chuyên sâu về robot hút bụi thông minh

Quay trở lại với vấn đề robot hút bụi loại nào tốt ?

Đọc đến đây tôi nghĩ bạn cũng đã có được lựa chọn của riêng mình còn với riêng tôi thì chỉ có 3 thương hiệu tôi nghĩ là sẽ phù hợp với người việt : robot hút bụi Neato – Neato Robotics, robot hút vụi Ecovacs – Ecovacs Robotics và cuối cùng là iRobot.

Neato -Giá trị đi kèm với chất lượng
Neato -Giá trị đi kèm với chất lượng

Là một người có 5 năm tìm hiểu về robot hút bụi, dựa vào sự thấu hiểu về khách hàng và điều kiện tại Việt Nam, đã từng tiếp xúc và trải nghiệm rất nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau, tôi khẳng định 3 thương hiệu trên với những dòng sản phẩm chất lượng thực sự phù hợp với thị trường Việt Nam.

Vậy tiêu chí nào để chọn robot hút bụi ?

Thứ nhất : sản phẩm phải tốt và tối ưu, nhiều khi tiền không phải vấn đề quan trọng nhất, chúng ta mua sản phẩm về để phục vụ đời sống và nâng cao chất lượng vệ sinh, 3 thương hiệu trên đều là những thương hiệu uy tín đã khẳng định được chất lượng trên trường quốc tế, sản phẩm của họ đã xuất hiện toàn cầu, không nghi ngờ gì về chất lượng nữa hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Thứ hai : phải là sản phẩm chính hãng, quá nhiều khách hàng mua phải sản phẩm trôi nổi, xách tay, rồi như kiểu đem con bỏ chợ, không biết bảo hành ở đâu, mua phụ kiện thay thế ở đâu. Hãy nhớ tìm nhà phân phối chính hãng.

Cuối cùng : tính phù hợp, phù hợp về giá, phù hợp với ngôi nhà và bạn thích nó. Mỗi thương hiệu có thế mạnh riêng, mỗi thương hiệu có giá khác nhau và chúng có thiết kế khác nhau. Dựa vào số tiền bạn định chi ra, dựa vào điều kiện ngôi nhà (mặt sàn, nuôi thú cưng, nhà có diện tích thế nào…) và dựa vào ý thích của bản thân về thiết kế và màu sắc.

Robot hút bụi được tạo ra để phục vụ cuộc sống
Robot hút bụi được tạo ra để phục vụ cuộc sống

Địa chỉ mua robot hút bụi tốt ở Việt Nam

Vietnam Robotics là nhà đơn vị duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam phân phối robot hút bụi của các thương hiệu : Neato, Ecovacs và iRobot. Đến với Vietnam Robotics bạn được trải nghiệm thực tế tại Showroom, được hưởng chế độ bảo hành quốc tế theo thương hiệu mẹ và điều quan trọng là bạn được sử dụng và mua sản phẩm chính hãng ngay tại Việt Nam.

Trả lời