Thông báo thay đổi tên Fanpage của Công ty

Thông báo thay đổi tên Fanpage của Công ty

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác! CÔNG TY TNHH ROBOTICS VIỆT NAM (VIETNAM ROBOTICS COMPANY LIMITED) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Thông báo thay đổi Vietnam Robotics Fanpage
Thông báo thay đổi Vietnam Robotics Fanpage

Với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thông minh và thoải mái hơn, VIETNAM ROBOTICS CO.,TLD đem đến giải pháp là những sản phẩm gia dụng thông minh phục vụ công việc vệ sinh nhà cửa : robot hút bụi, robot lau kính…Các sản phẩm cam kết phân phối chính hãng của các thương hiệu : Neato, Ecovacs

Trải qua gần 2 năm hoạt động, VIETNAM ROBOTICS CO.,TLD đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong giai đoạn mới. Quan trọng hơn để khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp và không nhầm lẫn  Ban Lãnh đạo CÔNG TY TNHH ROBOTICS VIỆT NAM quyết định thay đổi tên Fanpage của công ty, cụ thể như sau:

Tên hiện tại: “Robot Hút Bụi Neato Việt Nam”

(Link Fanpage : https://www.facebook.com/VietnamRobotics.vn)

Tên fanpage mới : “Vietnam Robotics

Trong tháng 1 năm 2019 : CÔNG TY TNHH ROBOTICS VIỆT NAM sẽ hoàn thành thủ tục đổi tên fanpage. Và tên fanpage mới sẽ chính thức đưa vào sử dụng đầu tháng 2 năm 2019 (thời gian thay đổi có thể sớm hơn sự kiến)

Rất mong quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục đồng hành và ủng hộ VIETNAM ROBOTICS CO.,TLD

Trân trọng kính báo !

Giám đốc

Vũ Bá Nho

Trả lời