Tiếp bước thành công, Vietnam Robotics tiếp tục khai trương cơ sở mới tại Quảng Ngãi

Tiếp nối những thành công bước đầu tại TP. HCM, ngày 28/6/2020, Vietnam Robotics tiếp tục khai trương cơ sở mới tại 299A Phan Bội Châu, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi.

Luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thông minh ứng dụng vào cuộc sống như robot hút bụirobot lau kính … đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới là Neato và Ecovacs, Vietnam Robotics luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới một cách nhanh và thuận tiện nhất. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Vietnam Robotics dần nhận được niềm tin yêu của người dùng trên khắp cả nước.

Tiếp bước cho chiến lược phát triển thị trường dài hạn và sau những thành công bước đầu đã đạt được tại thị trường phía Nam, Vietnam robotic tiếp tục mở rộng hoạt động của mình tại các tỉnh miền Nam Trung Bộ, khởi đầu bằng việc khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ngãi. Chi nhánh mới này sẽ là nơi mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và trọn vẹn những sản phẩm hàng đầu thế giới cho những khách hàng vùng Duyên hải miền Nam Trung Bộ. Xem thêm các đại lý, chi nhánh của chúng tôi tại đây

Không khí tưng bừng của buổi lễ khai trương cùng sự hiện diện của Vietnam Robotics đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại thành phố đầy nắng và gió biển này. Cũng tại buổi lễ, khách hàng có cơ hội tham quan và trải nghiệm nhiều sản phẩm robot hút bụi thông minh hàng đầu thế giới như Deebot Ozmo T8 AIVI, Deebot Ozmo 900, Botvac D7 Connected, Botvac D6 Connected ….

Buổi lễ khai trương kết thúc thành công tốt đẹp – vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Nhân dịp khai trương, Vietnam Robotics dành tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn cùng những ưu đãi bất ngờ. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0938.33.66.33 hoặc 0904.69.88.99 để được tư vấn trực tiếp.ư

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Trả lời