Khai trương liên tiếp 02 showroom – Vietnam Robotics ưu đãi lên tới 10%

Khai trương showroom Robot hút bụi Vietnam Robotics
Khai trương showroom Robot hút bụi Vietnam Robotics

Nằm trong kế hoạch mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất tới tay người tiêu dùng, Vietnam Robotics tiếp tục khai trương 02 showroom mới tại TP. HCM và Hà Nội có địa chỉ tại:

  • 175 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP. HCM
  • 227 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với việc khai trương thêm hai chi nhánh, nâng tổng số đại lý lên 3 ở khu vực TP. HCM và 4 ở khu vực Hà Nội, Vietnam Robotics đã tiến thêm một bước mới trong kế hoạch mở rộng và phát triển tại hai thị trường lớn và khó tính nhất Việt Nam – TP. HCM và Hà Nội, dần khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường phân phối các sản phẩm vệ sinh tự động thông minh dành cho gia đình và doanh nghiệp.

Nhân dịp khai trương, Vietnam Robotics triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt – ưu đãi tới 10% cho khách hàng khi mua robot hút bụi Ecovacs và Neato.

Vietnam Robotics sở hữu hệ thống chi nhánh, showroom, đại lý trải dài từ bắc vào nam cùng chính sách sản phẩm và dịch vụ số 1 thị trường – là cái tên uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm robot hút bụi thông minh, robot lau kính … – địa chỉ phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam của hai thương hiệu robot hút bụi hàng đầu thế giới: Ecovacs và Neato.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quyền lợi về giá, các chính sách hậu mãi và bảo hành chính hãng, khách hàng chỉ nên liên hệ với các showroom và đại lý đã được Vietnam Robotics công nhận.

Tham khảo thông tin các địa chỉ phân phối chính hãng của Vietnam Robotics tại đây: https://vietnamrobotics.vn/danh-sach-cua-hang/

Khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0938 33 66 33 – 0904 69 88 99

Vietnam Robotics – Kết nối tương lai

Trả lời