Điện máy Xanh trở thành đối tác chiến lược của VietNam Robotics

VietNam Robotics vinh hạnh được đồng hành cùng với Điện Máy Xanh trong dự án hợp tác trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức các dòng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs trên toàn quốc. Sự hợp tác hai bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: uy tín, chất lượng và dịch vụ của Điện Máy Xanh cùng sự tinh tế, đẳng cấp và chất lượng hoàn hảo của robot hút bụi từ VietNam Robotics sẽ cung cấp các sản phẩm một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất đến cho khách hàng trên toàn quốc.

Đối tác Điện máy xanh
Đối tác Điện máy xanh

Với việc tăng cường mở rộng mạng lưới trên toàn quốc đã gây dựng, tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác. Sản phẩm của VietNam Robotics không ngừng cải tiến nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất một cách nhanh và thuận tiện nhất. Hiện tại, VietNam Robotics có 9 showroom lớn tại các TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, 3 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 70 đại lý trên khắp cả nước trải dài trên toàn quốc mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và đa dạng về lựa chọn các sản phẩm robot hút bụi.

Khai trương showroom Vietnam Robotics
Khai trương showroom Vietnam Robotics

Tháng 7/2021 vừa qua, Tại showroom VietNam Robotics Hà Nội diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa đại diện VietNam Robotics cùng với đại diện của Điện Máy Xanh. Tại đây, các chuyên gia trong lĩnh vực Robot hút bụi đã chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm, cùng các tính năng ưu việt nhằm giúp đưa thông tin tới khách hàng một cách chính xác, thiết thực và hiệu quả nhất.

Luôn trân trọng và thấu hiểu từng trải nghiệm và mong muốn của khách hàng, sản phẩm của VietNam Robotics không ngừng thay đổi nhằm hướng đến sự hoàn mỹ trong thiết kế và tiện ích khi sử dụng. Hiện tại, VietNam Robotics cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đa dạng như Ecovacs, Neato, Xiaomi nhằm giúp Quý khách hàng thỏa sức lựa chọn cho phù hợp nhu cầu gia đình mình. Bên cạnh đó, các sản phẩm Ecovacs của VietNam Robotics được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là một trong những niềm tự hào của Công ty bởi trên thế giới hiện nay có rất ít công ty được cung cấp độc quyền sản phẩm tại một quốc gia.

Tham khảo danh sách đại lý, cửa hàng uỷ quyền phân phối chính hãng của Vietnam Robotics tại đây: https://vietnamrobotics.vn/danh-sach-cua-hang/

Trả lời