Kinh Nghiệm Chọn Robot Hút Bụi Tại Thanh Hóa

Bạn đang muốn chọn một loại Robot hút bụi tại Thanh Hóa chất lượng, phù hợp với ngôi nhà của mình? Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn những loại robot hút bụi cho từng kiểu nhà khác nhau. Giúp bạn có một không gian sạch hơn, thoải mái hơn.

Robot hút bụi tại Thanh Hóa
Robot hút bụi tại Thanh Hóa

>>> Xem thêm:

Chọn Robot Hút Bụi Nhà Biệt Thự Thanh Hóa

Mỗi loại Robot hút bụi khác nhau sẽ có những tính năng, đặc điểm phù hợp với từng không gian sống khác nhau. Nhà biệt thự được cho là một kiểu nhà khó lựa chọn những Robot hút bụi nhất. Với thiết kế cao tầng và diện tích mặt sàn rộng nên rất kén chọn trong việc sử dụng Robot hút bụi. Vậy nên các dòng Robot hút bụi thông minh cao cấp sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất.

Ở các dòng Robot hút bụi cao cấp khác gì với robot hút bụi thường?  Robot hút bụi thông minh có thể ghi nhớ được 3 sơ đồ trong bộ nhớ của mình. Ngoài ra, nó sẽ có thêm chức tự thiết lập một bức tường ảo, giúp chúng thay đổi hướng đi khi gặp các vật cản (cầu thang, cửa ra vào,…).

Ngoài ra nó có thể linh hoạt thay đổi tính năng dọn dẹp của mình. Nếu biệt thự của bạn có sử dụng các tấm thảm trang trí, thì nó có thể thay đổi qua tính năng khác khi đi vào vùng có thảm.

Bên cạnh các tính năng thông minh như trên, những chú Robot hút bụi này cần phải có một công suất lớn (khoảng trên 2.000Pa), một túi rác lớn và pin phải khủng để có thẻ dọn dẹp trên một diện tích mặt sàn lớn trong biệt thự.

Robot hút bụi Neato D6 Connected
Robot hút bụi Neato D6 Connected

Chọn Robot Hút Bụi Nhà Mặt Phố Thanh Hóa

Tương tự như biệt thự, nhà mặt phố thường có thiết kế nhiều tầng, nội thất nhiều. Vì vậy bạn nên chọn những Robot hút bụi có bộ cảm biến tốt. Để cho Robot hút bụi của chúng ta không bị rơi hay va đập mạnh. Các bạn nên ưu tiên sử dụng các loại có thể kết nối wifi. Như vậy  bạn có thể điều khiển từ xa để, quan sát, điều khiển qua ứng dụng dễ dàng.

Vì là nhà mặt phố nên lượng bụi mỗi ngày sẽ rất lớn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của gia đình bạn. Vì vậy, khi chọn Robot hút bụi, bạn hãy chọn những loại có công suất cao, túi rác lớn. Nếu bạn ở những nơi quá nhiều bụi thì hãy lựa chọn những loại có tích hợp màng lọc khí, để có một không gian thoáng đãng, sạch sẽ nhé.

Bạn có thể tham khảo một số Robot hút bụi tích hợp thêm tính năng lau nhà. Với hai tính năng này thì dòng robot hút bụi của Ecovacs là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể cảm nhận ngôi nhà sáng bóng sau khi về tới nhà.

Robot hút bụi Neato D7 Connected
Robot hút bụi Neato D7 Connected

>>> Click ngay: Tìm hiểu một số dòng Robot hút bụi cao cấp

Chọn Robot Hút Bụi Nhà Chung Cư Thanh Hóa

Nhà chung cư là một kiểu nhà dễ tính nhất đối với Robot hút bụi trong ba kiểu nhà. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Đặc điểm nhà chung cư có không gian rộng, nhiều nội thất nên cần những chú Robot hút bụi có dung lượng pin lớn, có thể hoạt động trên diện tích lớn.

Bên cạnh đó, chú robot hút bụi của bạn hải có tính năng cảm biến. Khi đó nó sẽ tự động thay đổi những tính năng cho phù hợp với từng bề mặt trong nhà. Giúp công việc dọn dẹp được hiệu quả hơn.

Ở Thanh Hóa Thì Mua Robot Hút Bụi Tại Đâu

Với sự nở rộ của thị trường robot hút bụi tại Thanh Hóa, không ít nhà cung cấp có mặt tại đây. Địa điểm nào cung cấp những sản phẩm chính hãng? Bạn có thể tìm đến Vietnam Robotics – một địa bạn có thể chỉ tin cậy. Tại đây chuyên cung cấp các dòng Robot được nhập khẩu và phân phối độc quyền đến từ thương hiệu lớn: Neato và Ecovacs.

Vietnam Robotics Số 1 về Robot hút bụi
Vietnam Robotics Số 1 về Robot hút bụi

Sản phẩm của Vietnam Robotics được cam đoan chính hãng 100%. Cùng với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ bạn từ quá trình mua đến sử dụng sản phẩm. Chính sách bảo hành rõ ràng, bạn có thể liên hệ để sửa đổi mọi lúc.

Hiện nay Vietnam Robotics đã có 2 showroom cung cấp Robot hút bụi tại Thanh Hóa và hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc.

Bạn có thể ghé thăm và tìm kiếm các dòng Robot hút bụi tại:

  • Showroom 1: 266 đường Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa
  • Showroom 2: 92 Trần Phú, Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa

Trên đây là một số gợi ý có thể giúp bạn chọn lựa một chú Robot hút bụi phù hợp với không gian sống của mình. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm Robot hút bụi tại Thanh Hóa chất lượng cao.

>>> Xem thêm:

Trả lời